ทีมมิถุนายนนน

แม่ๆทีมมิถุนายนแอบแตกกันไปหมดยังคะ บ้านนี้38+4 น้องเงียบมากๆเลยค่ะ😂

53 ตอบกลับ

38+3 มีแต่เจ็บเตือนค่ะ ยังไม่แตกเลย กำหนดคลอด 30 มิ.ย😂

39+5เงียบสุดๆหมอนัดผ่า20นี้ที่จะครบ40วีคพอดีค่ะ🤣🤣

19มิถุนา เเตกแล้วคะวันที่12ที่ผ่านมา 39wพอดี

บ้านนี้39+2ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 38+3 แตกแล้วคะ กำหนดคลอด 26/6/66 ตลอดจริง 15/6/66

บ้านนี้รอผ่าค่า 38+6 กำหนดจริง 27-6-66 กำหนดผ่า 20-6-66

ยังจร้าาา บ้านนี้39+6แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดตลอด 21 นี้ ตอนนี้ 39+4 ยังเงียบอยู่เลยคะ

39+3ยังเงียบอยู่เลยจ่ะกำหนดคลอด22มิถุนายน

บ้านนี้38+5ก็เงียบกริบเหมือนกันค่ะ😅