ทีมมิถุนายนนน

แม่ๆทีมมิถุนายนแอบแตกกันไปหมดยังคะ บ้านนี้38+4 น้องเงียบมากๆเลยค่ะ😂

53 ตอบกลับ

38+4 มีตึงหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่รู้สึกปวดเตือนค่ะ (ท้อง2) หมอนัดกระตุ้นอังคารที่20นี้ 39วีค พอดี แต่ นน.ลูกจะ3โล+เท่าไหร่เนี่ย เพราะไปซาวด์มาตอน 37วีค เจ้าในท้องก็ 3โล5แล้ว แต่หมออยากให้ลองคลอดเอง แต่จะตรวจอุ้งเชิงกรานให้ก่อน แล้วก็จะกระตุ้นให้ #อยากคลอดเอง แต่ก็กลัวเรื่องขนาดตัวเจ้าในท้องอยู่เหมือนกัน (ท้องแรกคลอด38+5 ปวดท้องเตือนถึง5วันเลย)

1y ago

เดินบ่อยๆ นะคุณแม่ มันจะเปิดไว้ขึ้น

บ้านนี้39+4 มีแค่เจ็บเตือนบางวัน ป้าหมอนัดวันที่22มิ.ย. ถ้ายังไม่ยอมออกมาจะฉีดยาเร่งคลอด อิแม่กลั้วกลัว 🥹ให้พ่อตามไป3รอบแล้ว ก็ไม่ออก เดินวันละ1ชม.ไม่ก็เป็นกิโล ก็ไม่ออก กินสับปะรส นั้งท่าผีเสื้อ ยกของหนัก ยังง้ายยังไงก็ไม่ออก เด็กคนนี้มันดื้อจริงๆ😅

บ้านนี้กำหนดคลอดจริง21มิ.ย แต่แม่เลือกผ่า9มิ.ย แต่.... น้องเลือกออกวันที่8มิ.ย แทน เพราะแม่มีอาการท้องแข็ง น้ำหนักตอนคลอด3,565g เสียงร้องลั่นตึก ☺

39+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด19มิ.ย. หมอไม่กระตุ้นให้เลย หมอบอกให้ปวดเอง หมอบอกเด็กอยุ่ได้ถึง41W แต่แม่อยากคลอดแล้วนะ 😆

กำหนดคลอด 30 มิ.ย.66 นัดผ่า 21 มิ.ย.66 ผ่าจริง 12 มิ.ย.66 ค่ะ เพราะน้องไม่ค่อยดิ้น ค่ะ น้องเป็นเด็กชายครับปม

1y ago

แก้มน้องง😍

กำหนดคลอด20มิถุนา น้องอยู่ท่าก้นหมอบอกต้องผ่านัดผ่า13มิถุนา น้ำเดิน 6/6 ผ่า 18.55 น. ผู้หญิงค่ะ 38week #น้องอาดีน่า

กำหนดคลอด14มิถุนา แต่คลอดจิง16มิถุนา นน.3530 คลอดธรรมชาติ เจ็บมากกกกก ก.ล้านตัว 40วีค2วัน น้องแพมแพมค่ะ

38+4 เหมือนกันค่ะ เงียบกริบ จนคุยเล่นกับพ่อว่าน้องจะสร้างบ้านข้างในแล้ว พ่อก็รอไม่ออกสักที 🤣🤣

บ้านนี้ก็ 38+4เหมือนกันเงียบมากเลยค่ะมีแต่เจ็บเตือนทำทุกวิถีทางก็ไม่มีวี่แววเลยค่ะ😅

กำหนดคลอด 20 มิ.ย.66 แอบแตกวันที่ 9 มิ.ย.66 เวลา 04:56 น้องเป็นผู้หญิงค่ะ น้องเดลมี่

1y ago

ขอบคุณคะ♥️♥️♥️