ทีมมิถุนายนนน

แม่ๆทีมมิถุนายนแอบแตกกันไปหมดยังคะ บ้านนี้38+4 น้องเงียบมากๆเลยค่ะ😂

53 ตอบกลับ

39+5แล้วค่ะแม่ ไม่รู้น้องทำอะไรอยู่🤣

บ้านนี้40วิคแล้วจ้ายังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+2 ค่ะ คลอดเมื่อวันที่ 10/6/66

บ้านนี้พึ่งคลอด14มิ.ย.นี้เองค่ะ

บ้านนี้23ไม่มีวีแววเลยค่ะ39+2วีค

บ้านนี้ 39+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้39+6ไม่มีท่าทางจะออก5555

บ้านนี้38+5เงียบเหมือนกันแม่

บ้านนี้38+5เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้40+1ก็ยังเงียบอยู่ค้ะ