ทีมมิถุนายนนน

แม่ๆทีมมิถุนายนแอบแตกกันไปหมดยังคะ บ้านนี้38+4 น้องเงียบมากๆเลยค่ะ😂

53 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2w ยังไม่แตกเลยคะ มีทัองแข็งเป็นปั้นๆ เสียดท้อง แต่ก็ยังเงียบ

38+4เหมือนกันเลย ยังเงียบอยู่เลยค่ะหยากแตกแล้ว แต่ท้องแข็งบ่อยมากกๆ

38+4เหมือนกันคะ. อยากแตกแล้ว น้องเงียบมากเหมือนไม่อยากออก😅😅😅

บ้านนี้39+2ยังไม่แตกเลยค่ะ กำหนดคลอด22นี้แล้ว อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้ 39w เงียบกริบ ไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย😆 อยากแตกแล้วจ้า

บ้านนี้ โดนกระตุ้นไปแล้วรอบหนึ่ง ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอด9 มิถุนายน คลอดจริง 15 มิถุนายน ตอนซาว2,400g ออกจริง3,490g

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 กรกฎาคม แอบย้ายทีมมาเป็น17มิถุนาแล้วจ้า

39+5แล้วค่ะแม่ ไม่รู้น้องทำอะไรอยู่ไม่ยอมออกมา🤣🤣

24มิ.ยค่ะ เมื่อวานโดนกระตุ้นยังเงียบอยู่เลยค่ะ