กลัวการคลอดลูก

แม่ๆทีมมิถุนายนมีความกังวลเรื่องการคลอดลูกกันบ้างไหมค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกอยากจะคลอดเองแต่แอบกลัวค่ะ แม่ๆออกความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ☺️☺️

27 ตอบกลับ

มิถุนาเหมือนกันค่ะท้องแรก กังวลมากแต่เพื่อลูก สู้ๆค่ะ💗💗

6mo ago

สู้ๆๆค่ะแม่✌️☺️

มิถุนาท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่แอบกังวลมากค่ะ

6mo ago

สู้ๆไปด้วยกันค้ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก✌️☺️

บ้านนี้10มิถุนายนตัดสิ้นใจคลอดเองจ้า

6mo ago

แม่บ้านนี้ยังลังเลอยู่เลยค่ะแต่คิดว่าน่าจะเลือกคลอดเองเหมือนกันค่ะสู้ๆๆค่ะแม่✌️☺️

มิถุนาท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่

6mo ago

จ้าแม่

ทีมเดียวกันสู้ๆนะคะคุณแม่❤️

6mo ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก✌️☺️

กลัวเหมือนกันค่ะ

6mo ago

สู้ๆไปด้วยกันนะค้ะแม่เพื่อลูก☺️✌️

สู้ๆ นะคะแม่

6mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ✌️☺️