40+1 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดซักที

แม่ๆทีมมิถุนายนบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้40+1 สัปดาห์แล้ว น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทำสารพัดวิธีเร่งคลอดแล้วไม่ได้ผลเลย มีเจ็บเตือนนิดหน่อย แต่ก็เงียบไป อาการหนักสุดคือเจ็บจิมิมากๆๆๆ เจ็บมาเป็นเดือนแล้ว แต่อาการอย่างอื่นก็ไม่มีเลยค่ะ คุณหมอนัดอีกทีวันที่ 3 เลย อยากคลอดแล้วววว ปล.ท้องที่3แย้ว 2ท้องแรกตามกำหนดเป๊ะๆๆๆ 😂

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะอย่างเดียวเลย

3mo ago

จนถึงตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่ หมอไม่กระตุ้นอะไรซักอย่างเลย