น้องนอนหลับแทบทั้งวัน

แม่ๆทีมมิถุนายน ตอนนี้น้องเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ น้องบ้านนี้นอนทั้งวัน ตื่นมามีแต่ร้องกับร้องไม่เห็นจะตื่นมาเล่น บ้างเลยกินนมแล้วนอนต่อ แม่แอบกังวล แบบนี้เป็นปกติของเด็กหรือเปล่าค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน26วัน

1 ตอบกลับ

เด็กเล็กจะนอนมากกว่าตื่นค่ะ