20w+3d กำหนดคลอด21 มิถุนา

แม่ๆทีมมิถุนามาอวดกันหน่อยจ้าา ได้ลูกสาวหรือลูกชาย บ้านนี้ลูกสาว🥰❤️#ท้องแรกคะ

20w+3d กำหนดคลอด21 มิถุนา
42 ตอบกลับ

คนที่บอกน้องนังไม่มีแขนมีขาน้องอาจจะเป็นแบบนี้อยู่คุณแม่รอสัก18-19วีคที่หมอนัดนะคะแขนขาน้องจะยาวเป็นรูปร่างขึ้น เพราะเป็นกระดูกเห็นชัดค่ะ อย่าพึ่งกังวลนะคะถ้าไม่แน่ใจให้ถามคุณหมอที่ซาวน์ให้เลยค่ะจะได้ไม่เก็บมาเครียด

3y ago

ค่ะ

กำหนด 2 มิ.ย. แต่นัดผ่าไว้คือ 19 พ.ค. แต่ตอนนี้พึ่งจะ 23+6 เองจะออกมาแล้ว โดนระงับคลอดไปยาวๆเลยค่ะ ไม่รู้จะยื้อได้ถึงกี่วีค

3y ago

บ้านนี้20+6สัปดาห์​ยังไม่รู้เลยจ้าว่า ชายหรือหญิง​ แต่หมอบอก70%เป็นผู้ชาย😂😂😂เห็นไม่ชัดน้องหนีบไว้ 😅😅😅น้องอาย

ของเค้ากำหนด24มิย.ตอนนี้20+4 ทำไมอายุครรภ์ของแม่ถึงน้อยกว่าคะ ของเค้ายังไม่รู้เพศเลย รอซาว19กพ.

ปกติหมออัลตร้าซาว​บอกหมดเลยนะคะแขน​ ขา​ ไตทำงานหัวใจ​เต้น​ รกเข้าอยู่​ตำแหน่ง​

20w+3dเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ ว่าจะไปซาวดูกลางๆเดือนค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะยังไม่ซาวดูเพศเลยค่ะ

23w+6ยังไม่รู้เพศเลยคะ น้องหนีบไว้ กำหนด1มิ.ย.นี้จ้า

8 มิ.ย.ค่าาา หนีบตลอดไม่ให้เห้นเพศเลย แอบลุ้น

1มิ.ย ค่ะน้องเอาเท้าบังยังไม่รู้เพศเลย😆