20w+3d กำหนดคลอด21 มิถุนา

แม่ๆทีมมิถุนามาอวดกันหน่อยจ้าา ได้ลูกสาวหรือลูกชาย บ้านนี้ลูกสาว🥰❤️#ท้องแรกคะ

20w+3d กำหนดคลอด21 มิถุนา
42 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรก ลูกชายค่ะ

20+2 กำหนดคลอด26มิถุนา ได้ผู้ชายจ้า ท้องแรก

บ้านนี้24+แล้วจ้า หมอยังไม่ซาวไห้เลย

บ้านนี้ 23 มิ.ย. ท้องแรก ผู้ชายค้าาาา

25มิ.ย สมใจลูกสาวจ้า คนแรกลูกชาย😊

28มิถุนาจ้า ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

23มิถุนาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย

19w+6 ยังไม่ได้ซาวดูเพศเลยค่ะ

19มิถุนา.ลูกสาวค่ะ #ท้องเเรก

3 มิถุนายนจ้า ได้เพศชายคะ