#ทีมมิถุนา

แม่ๆทีมมิถุนาจัดตะกร้าเตรียมคลอดกันรึยังคะ ควรจัดตอนกี่วีคดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

28 ตอบกลับ

8 มิถุนายน เตรียมเสร็จตั้งแต่เดือน เมษายนแล้วคะ กลัวทำไม่ไหว😁

28มิถุนา เตรียมครบแล้ว ซักเรียบร้อยแล้วด้วยรอแค่น้องออกมา❤️

1y ago

บ้านนี้คลอดเอง 26 มิถุนายน ถ้าผ่า 30 พ.ค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

กำหนดคลอด 3 มิ.ย. หมอนัดผ่า 26 พ.ค. นี้ ยังเตรียมของไม่ครบเลย

ทีม 19 มิถุนายนค่ะ ยังไม่ได้ซักเลยค่ะของยังไม่ครบเลย

1y ago

ค่ะ บ้านนี้อยากซักจะแย่แล้ว

27มิถุนา จะคลอดเองง แต่ไม่ได้เตรียมไรเลยตอนนี้555

ทางนี้ 26 มิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เริ่มเลย 😂

7มิถุนา ซักเตรียมใส่ตะกร้าไว้รอเเล้วจ้า 35+4W.☺️

ทางนี้26มิถุนา ซัก รีด จัดใส่ตะกร้าหมดแล้วค่ะ

นัดผ่าวันที่9 มิ.ย ค่ะจัดเรียบร้อยเเล้ว

1y ago

บ้านนี้ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมดเเล้วค่ะเลยเตรียมไว้ก่อน555

ทางนี้ 27 มิย ยังใม่ได้เตรียมเลยค่าแม่ๆ 😬😅