#ทีมมิถุนา

แม่ๆทีมมิถุนาจัดตะกร้าเตรียมคลอดกันรึยังคะ ควรจัดตอนกี่วีคดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

28 ตอบกลับ

ของเราทยอยชื้อชุดลูกสาวตั้งแต่ 5 เดือน 🤣 ชื้อแบบไม่เคยมีลูกสาว จนตอนนี้ 8 เดือน แล้วยังไม่ได้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลยค่ะ แต่เอฟแล้ว สิ้นเดือนนี้คือครบทุกอย่าง แต่ เราผ่านการมีลูกมาแล้ว 2 คนเลยเตรียมเท่าที่จำเป็นก่อนแล้วน้องออก ค่อยทยอยชื้ออีก เดียวเงินหมด 😅

บ้านนี้ 35+3 กำหนดเดิม 9 มิ.ย. ตอนนี้ได้ย้ายทีมแล้วค่ะ หมอนัดผ่า 29 พ.ค.นี้ดีที่ซักเตรียมไว้ใส่ตะกร้าไว้เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ แนะนำให้แม่ๆเริ่มทยอยซักไว้แต่เนิ่นๆดีกว่าค่ะเพราะพอท้องใหญ่มากๆจะทรมานมากๆเลยค่ะ

1y ago

เริ่มมีมูกใส มีอาการท้องปั้นแข็งแล้วค่ะ แล้วน้องก็น้ำหนักเกินแล้ว อีกอย่างแม่จะทำหมันด้วยค่ะ หมอเลยนัดผ่าให้วันที่ 29 นี้ ก็38W พอดีค่ะ แต่หมอก็สั่งห้ามเดินเยอะค่ะ เพราะน้องหัวลงต่ำมากพร้อมออกได้ตลอดค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดให้พยุงไว้ก่อนค่ะ

21 มิ.ย. แม่ผัวซื้อเสื้อผ้ารอแล้ว ซักไปแล้วบางส่วน เค้าชวนไปนั่งเอฟของใช้ลูกแทบทุกวัน ล่าสุดสั่งตะกร้าใส่ของ รอมาส่งจะเตรียมใส่ไว้พร้อมเลย

นี่มิถุนายนเหมือนกันค่ะแม่จัดยิ่งไวเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะช่วงนี้เดินนานไม่ได้แล้วยืนนานๆก็ไม่ได้เลยท้องแข็งจะเป็นลมหน้ามืดอีก

1y ago

จริงค่ะแม่ ขนาดนั่งพับผ้าได้แป๊ปๆปวดหลังปวดจิ๊มิ๊มาก ต้องนอนพักแล้วลุกมาพับใหม่😂

กำหนดวันที่5 มิ.ย เตียมแร้วค่ะ เพราะท้องแรกผ่าตอนนี้36วีคแร้ว ท้องแข็งบ่อย จะเป็นลม เดินไม่ไหว นั้งนานไม่ได้

26. มิย.ซักหมดแล้ว อันไหนที่แพคก็เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ เจ็บท้องเมื่อไหร่ หิ้วไปได้เลย

29มิ.ย ทางนี้ยังไม่ซักยังไม่เตรียมใส่ตะกร้าเลยค่ะแม่🤣กะว่ากลางๆเดือนนี้ค่อยซัก

1y ago

ซักให้ไวค่ะแม่ เดี๋ยวพอจิมินั่งไม่ไหว✌️

นัดผ่า 15 มิถุนายน นี้แระค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ แค่กดใส่ตระกร้าไว้เฉยๆ

มีเเค่ชุดเองค่ะ555 ยังไม่ซักด้วยว่าจะซักก่อนคลอดสัก15วัน ของใช้ก็ซื้อใกล้ๆ

15 มิ.ย เตรียมพร้อมทุกอย่าง กลัวจะย้ายทีมเพราะแม่ปวดท้องๆแข็งบ่อย