#ทีมมิถุนา

แม่ๆทีมมิถุนาจัดตะกร้าเตรียมคลอดกันรึยังคะ ควรจัดตอนกี่วีคดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6มิถุนา ครบพร้อมหิ้วเเล้วคะเเม่

6 มิ.ย ซัก จัดเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

21มิถุนา เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบ555

1มิถุนา เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบเลยค้า

1y ago

ทางนี้ผู้ใหญ่บอกครบแล้วได้แล้ว แต่ตัวแม่ยังรู้สึกเอ๊ะอยู่เลย เหมือนขาดอะไร😂

กำลังเริ่มซักผ้าค่ะ​ 8มิถุนา​ จ้า

37+2 ยังไม่ได้ซื้อเลยค่าเเม่ 🤣

33 w. เรียบร้อยหมดแล้วค่าาาาาา 🥰

จัดแล้วค่ะ ตอนนี้32w+4แล้ว