แม่ๆทีมมกกาคลอดรึยังค่ะ

แม่ๆทีมมกราแอบแตกก่อนมั้ยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 1มกรา ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

31 ตอบกลับ

14มกราค่ะ แต่มีหวังยุค่ะว่าน้องจะออกมาก่อนปีใหม่รึปีใหม่พอดี เพราะปวดเตือนบ่อยมากค่ะ รอลุ้นยุ😂

4y ago

ยังไงอ้ะบอกไม่ถูก มันจะปวดร้าวไปถึงตูดเรยจ้า ก้าวขานี้ไม่ออกเรยจ้า ท้องจะแข็งตัวหน่อย ปวดไม่นานพอนอนตะเเคงซ้ายพักสักพักก็หายจ้า

กำหนดคลอด1-1-63ค่ะแต่อาการเจบท้องปวดตึงๆตอนนี้แต่ไปหาหมอๆให้กับบ้านสังเกดอาการเจบถี่ค้ะ

9มกราค่ะ ปวดร้าวหลังกับขามาก เจ็บเตือนไป1รอบแล้ว รอลุ้นค่ะน้องจะแตกวันไหน 😍

บ้านนี้10มกราคม เริ่มเจบท้องเตือนหน่อยๆแล้วค่ะ แต่อาการปวดมาหมด5555

7 มกราคม จ้า ปวดปั้นเอว ขาเหมือนชาๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยน๊า

27 มกรา เงียบมากค่ะแม่ มีแค่หน่วงจิมิ บ้านนี้น้องกลับหัวรอแล้ว

ยังเงียบเหมือนกันคะมีปวดๆนิดๆแล้วก็หายแล้วก็ไม่ปวดอีก

2 มกราคมจ้า มดลูกบีบทุกๆ7-10 นาทีแล้ว ลุ้นอยู่เหมือนกันจ้า

ยังไม่เเตกเลยค้า อยากเเตกเเล้วอึดอัดไปหมดเลยคะ 32+1w

1มกรา เงียบเหมือนกันคะ ยังไม่มีเจ็บท้องเตือนเลย