แม่ๆทีมมกกาคลอดรึยังค่ะ

แม่ๆทีมมกราแอบแตกก่อนมั้ยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 1มกรา ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

31 ตอบกลับ

17 มค ปวดท้องน้อยบ่อยมากๆ เสี่ยวๆเหมือนจะฉี่ตลอดเวลา

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ.

11 มกราคมคะ 37+1 วีค ท้องแข็งเป็นบางครั้งปวดฉี่บ่อย

4y ago

11มกราเหมือนกันจ้าฉี่บ่อย

บ้านนี้กำหนด2มกราค่ะ ยังนิ่งๆ ไม่มีอาการใดๆ

กำหนดคลอด 6 มกรา แต่ 24 นี้จะผ่าคลอดแล้วจ้า😘

13มกรา เริ่มเจ็บเตือนมีอาการเสียวแปปๆแล้วจ้า

4y ago

วันเดียวกันเลยคะแม่แต่นี่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยคะ

กำหนด2มกราจ้า ยังเงียบอยู่เหมือนกันจ้า

11ม.คอยากแตกเหมือนกันจ้าอยากเห็นหน้าลูก

4 มกราคะยังเวียบเหมือนกัน อยากแตกละคะ

1มกราคม เงียบเหมือนกันค่ะ อยากจะแตกมาก

29ม.ค นอนหลับยากแล้วคำ ปวกเนื้อปวดตัว