8เดือน

แม่ๆทีมมกราเจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือน2ครั้งแล้วค่ะ. กำหนดคลอด26มกราค่

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 36w เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ไม่สม่ำเสมอ แล้วก็คุยกับลูกทุกวันว่าออกหลังปีใหม่นะลูก 😆😆

27 มกรา มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ รอลุ้นจะแตกก่อนไหม 🙏🏻🥰

5y ago

จ้า วันนี้มีมูกใสออกแล้ว รอดูจะออกต้นเดือนไหม555