ทีมมกราคม

แม่ๆทีมมกราคมแอบแตกกันบ้างรึยังค่ะ แล้วเตรียมของกันไว้บ้างรึยังเอย บ้านนี้ กำหนด 5 มกราคม อยากแตกแล้วจ้า

59 ตอบกลับ

23มกรามีอาการท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะบางทีก็มีอาการเจ็บเตือนร่วมด้วยค่ะ

3 ม.ค เตรียมของเรียบร้อยทั้งแม่ทั้งลูก แต่ยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่

กำหนดจริง​ 11มกรา​ แต่หมอนัดผ่า2มกรา​จร้า​ น้องไม่ยอมกลับหัว​

6​ มกราคม​ คะ​ นัดผ่า​ แต่อาการ​เตือน​ มาบ่อยคะ​ กลัวจะก่อนจัง

บ้านนี้ก็ 5 มกรา เจ็บเตือนเฉยๆ เตรียมของไว้ครบแล้วจ๊ะ

บ้านนี้ 16 มกรา ยังเงียบอยู่เลย ไม่ส่งสัญญาณอะไรเลย 😂

22ม.ค. ค่ะ กินยาคลายมดลูกอยู่ หมอกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้1มกราคม แต่แม่ไม่รอแล้วคร่า ผ่าวันนี้เลย😊

2 มกราคมค่ะ รออาการปวดท้องอยู่จร้า อายุครรภ์ 39 แล้ว

บ้านนี้18ม.ค63พร้อมหิ้วแล้วค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว