ทีมมกราคม

แม่ๆทีมมกราคมแอบแตกกันบ้างรึยังค่ะ แล้วเตรียมของกันไว้บ้างรึยังเอย บ้านนี้ กำหนด 5 มกราคม อยากแตกแล้วจ้า

59 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มปวดเป็นถี่ๆแล้วค่ะ แต่ไม่ถึงกับปวดมาก ชั่วโมงครึ่งหรื่อ1ชั่วโมงปวดครั่งหนึ่ง เริ่มอึดอัด หายใจก็ไม่ค่อยสะดวกค่ะ

10มกรา เริ่มมีอาการเจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยมาก แต่ก้อยังเงียบๆยุเลย ยากเห็นหน้าแล้วลูกสาวแม่

37+3 วีค กำหนดคลอด 11 มกราคม เตรียมของใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วคะ มีอาการท้องแข็งปั้นเป็นบางครั้ง

1 ม.ค เเค่มีมูกใสๆ เจ็บทุกครึ่ง ชม. มา 2 วันแล้วค่ะ ยังไม่เจ็บถี่สักที😂 แม่ก็ลุ้นแล้วลุ้นอีก

บ้านนี้ 35+1 มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ กำหนดคลอดปลายเดือนมกรา บ้านนี้เตรียมใกล้ครบแล้วจ้า 🥭

7มกราคมค่ะ อยากแตกแล้วค่ะรอไปกระตุ้นปากมดลูกวันพฤหัสบดีนี้ว่าจะแตกไหม ลุ้นอยู่ค่ะ

ลุ้นอยู่เหมือนกันท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่ถี่ไม่เจ็บไม่ปวด8มค. จ้า อยากแตกจะแย่แล้ว

กำหนด 6 มกรา ขอหมอผ่าวันที่2 ค่ะ ท้อง2จ้าา(โดนผ่าฉุกเฉินท้องแรกท้อง2เลยได้ผ่า)​

9มกรา มีมูกใสออกมาเมื่อวาน กับเจ็บเตือนรอลุ้นค่ะจะแตกวันไหนแม่อยากเจอมาก

18 มกราค่ะ ยังเงียบๆอยู่เลย แม่ไม่รีบอยากให้แตกปีหน้าอยู่แล้วจ้า🐰🐷