ทีมมกราคม

แม่ๆทีมมกราคมแอบแตกกันบ้างรึยังค่ะ แล้วเตรียมของกันไว้บ้างรึยังเอย บ้านนี้ กำหนด 5 มกราคม อยากแตกแล้วจ้า

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 มกรา เจ็บเตือนบ่อยๆ อยากแตกแย้ววว

บ้านนี้ 1ม.ค. ยังไม่แตกจ้า แต่เจ็บท้องเตือน

วันที่4 ค้า กำลังเตียมแต่ยังไม่ครบเลยค้า

14มกราอยากแตกแล้วทรมานกลางคืนไม่ได้นอน555

บ้านนี้4มกราคมอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

เราก็5มกราคมเหมือนกันค่ะ อึดอัดมากๆๆ

25มกรา ของลงตระกร้าครบเรียบร้อยแล้วคะ

7มกราคมอยากเเตกเเล้วเหมือนกันค้ะ

12มกราค่ะ อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้า

8มกราค่ะ บังไม่มีวี่เเวจะคลอดเลย