ทีมมกราคม

แม่ๆทีมมกราคมเป็นยังไงกันบ้างค่ะ หน่วงจิมิ ร้าวที่เอวกับหลังเหมือนเราไหม อาการตอนนี้ที่สังเกตคือลูกดิ้นน้อย ผิดปกติมั้ยคะ แต่ช่วงกลางคืนจะรู้สึกว่าเขากระตุกบ่อย (เหมือนฝึกหายใจ) เป็นประจำทุกคืน แม่ๆคนไหนลูกดิ้นน้อยเหมือนเราบ้างไหมคะ

27 ตอบกลับ

27 มกราค่ะ ปวดหน่วง ร้าวพลิกตัวยาก สังเกตการดิ้น น้องดิ้นไม่บ่อยแต่แรงค่ะ แทบจะทะลุออกมา