ทีมมกราคม64ค่ะ👶💖🤣

บ้านนี้ท้องได้5เดือนกว่าๆแล้วค่ะแต่ท้องยังอยู่แค่นี้อยู่เลย ผิดปกติมั้ยคะ ขอดูท้องของแม่ๆบ้านอื่นมั่งจค้า🙏🙏#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ทีมมกราคม64ค่ะ👶💖🤣
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ปัจจุบัน23+3ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ น้ำหนักแม่บ้านนี้ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน5เดือนก็เท่าคุณ​แม่ค่ะตอนนี้คลอด​น้องแล้วสมบูรณ์​แข็งแรง​ปกติทุกอย่างนน.2320

4y ago

น่ารักมากลู๊กก👶💖💖

บ้านนี้ก็ประมาณนี้ค่ะ ตอน 5เดือน มาโตเอาตอน 8 เดือน ใหญ่ขึ้นทุกวันเลย

บ้านนี้5เดือนกว่าๆเหมือนกันค่ะ เล็กเหมือนกันคะมองแทบไม่ออก

เริ่ม7ด.ขึ้นไป ส่องกระจกที แทบตกใจ ใหญ่ตอนไหนไม่รุ้

ท้องแรก ท้องสาวปกติค่ะ. ท้องจะโตขึ้นอีกตอน7/8 เดือน

เริ่มใหญ่ตอน​ 7เดือนขึ้นไปจ้า​ ใหญ่แบบคาดไม่ถึง

ปกตินะคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอนะคะ

20w3d ท้องแรก ทีม กพ. 64 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

5เดือนจะ6เดือนแล้วจ้าท้องไม่โตเลย