มกราคม 64

แม่ๆทีมมกราคม 64 คลอดกันบ้างยังคะ บ้านนี้38+5แล้ว กำหนด 10 ม.ค 64อยากแตกแล้วค่ะ พ่อน้องไม่อยากให้เกิน40วีค แม่ๆมีอาการเป็นไงบ้างแล้วคะ

24 ตอบกลับ

ขอหมอกระตุ้นเลยค่ะแม่

38+6. บ้านนี้เงียบมากค่ะ

4y ago

รอแล้วรออีก เนอะแม่ 😂

39+1 ยังไม่แตกเลยจ้า

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้39วีคแล้ว น้องยังนิ่งอยู่เลย แม่พยายามนั่งท่าผีเสื้อทุกวัน กลัวได้ผ่า เพราะน้องตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์ ถ้าได้ผ่านี่แย่เลยค่ะ

39+5 เงียบกริ๊บ!!

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงๆนะคะ