สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆทีมมกรา67 เตรียมของกันครบรึยังคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

กำหนด30มกรา เตรียมเสื้อผ้าซักรอเเล้วค่ะเหลือของยิบย่อยพวกที่นอนเเพมเพิสค่ะ กัวเเตกก่อน555

บ้านนี้ 12 มกราคม ยังไม่เตรียมเสื้อผ้าเลยค่ะ ของใช้บางอย่างก็ยังไม่ครบเลยค่ะ

7mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

เตรียมของลูกครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมของแม่เอาไว้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

บ้านนี้4 มกราคม เตรียมครบเรียบร้อยแล้วคะ พร้อมหิ้วตระกร้าไปโรงพยาบาลแล้วคะ

7mo ago

พอเริ่มเตรียมก็เกือบจะครบเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8มกรา เตรียมหมดแร้วจ้าเหลือแค่ซักเตรียมใส่ตะกร้าเองจ้า

บ้านนี้ยังเคยค่ะ..อีกอย่างแฟนทำงานคนเดียวก กำหนดคลอด3 มกราคมค่ะ

บ้านนี้ใกล้ครบแล้วคะแม่จัดใส่ตะกร้ารอแล้ว กลัวแตกเดือนนี้คะ🥲

บ้านนี้เตรียมไว้นิดหน่อยคะทยอยซื้อเรื่อยๆจ้ากำหนดคลอด14มกรา67

25 มกรา เริ่มซักเตรียมแล้วค่ะยังมีไม่ครบบ้าง แม่กลัวจะมาก่อน

บ้านนี้ของครบตั้งแต่ผลนิฟตี้ออกตอน2เดือนกว่าแล้วค่าาาาา