สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆทีมมกรา67 เตรียมของกันครบรึยังคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้11มกราเตรียมครบแล้วค่ะจะจัดของใส่ตะกร้าแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอารัยค่ะ กำหนดคลอดท้อง27มกราคม67

บ้านนี้14มกราเตรียมครบแล้วซักเรียบร้อยพร้อมมากแม่😄

อยากเริ่มเตรียมแล้วค่ะ แต่คนแก่บ้านนี้ไม่เข้าใจ😅

6มกรา เตรียมแล้วคะ เหลือไม่กี่อย่างก็ครบแล้ว

บ้านนี้19มกราคม67จร้าเสื้อผ้าก็มีนิดหน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด29มกราเตรียพร้อมหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้9มกรา67ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค้า😄

บ้านนี้เตรียมครบแล้วหมอนัดคลอด2มกรา

11ม.ค.67 เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยค่าาา