เตรียมของลูก

แม่ๆทีมพฤษภาคมมีใครเตรียมของให้ลูกแล้วบ้างคะ เตรียมอะไรก่อนดีตอนนี้เราได้ 18 w ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะรอผลวันที่14นี้ว่าน้องจะหญิงหรือชายถ้ารู้เพศแล้วน่าจะค่อยๆทยอยเตรียมไว้ได้ค่ะแม่

2y ago

ขอให้แม่สมหวังนะคะ

เราเตรียมทยอยซื้อตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ ทยอยซื้อไปทีละเดือน ตอนนี้ 16 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่รู้เพศค่ะซื้อกลางๆ

เรา 17+1รอบที่เเล้วซาวไม่เห็นเพศ วันที่11นี้ครบ18+2หวังว่าน้องจะให้ดูรูเพศเเล้วเเม่จะได้ช็อปสักที

2y ago

ขอบคุณคะ

ยังไม่ได้เตรียมค่ะ คิดว่าไตรมาสสุดท้ายค่อยเตรียมค่ะแม่☺️ อีกอย่าง ยังไม่รู้เพศด้วยค่ะ😅

6พค66 หมอซาวรู้เพศแล้ว แต่รอหมอซาวให้แน่จัยอีกรอบ ค่อยเตรียมของค่ะ อยากช็อปแล้วค่ะ🤣🤣

2y ago

อยากช๊อปแล้วเหมือนกันค่ะ

ขวดนม เสื้อผ้าเด็กอ่อน ของใช้อาบน้ำ แต่ว่าทะยอยเตรียมตอนไตรมาสสุดท้ายก็ทันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าจะเริ่มเตรียมตอน 24สัปดาห์ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️❤️

บ้านนี้ยังเลยค่ะยังไม่รู้เพศน้องด้วยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย ☺️

ถ้ารู้เพศแล้วก็จะเริ่มเตรียมจ้า