มีแม่ๆคนไหนทีมพฤศจิกายนบ้างคะ

แม่ๆทีมพฤศจิกายนทราบเพศลูกน้อยหรือยังคะ

38 ตอบกลับ

28 พ.ย. ค่ะ ยังไม่ได้ซาวเลย

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ว่าจะไปแอบถามคุณหมอวันนี้ จะรู้มั้ย เพราะหมอบอก 20wแต่เห็นแม่ๆหลายท่านรู้กัน 14-15w ก็มี😊😊