คุณแม่ทีมพฤศจิกายน

มีแม่ๆคนไหนทีมพฤศจิกายนบ้างคะ เตรียมของเจ้าเด็กน้อยกันหรือยัง บ้านนี้ยังคิดอยู่เลยว่าจะเริ่มเตรียมเมื่อไหร่ดี #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อได้แล้วจ้า เพราะซื้อเสร็จต้องซักอีก ซักเสร็จต้องจัดกระเป๋าอีก ยิ่งนานจะยิ่งลุกนั่งยาก จัดกระเป๋ายาก

บ้านนี้ซื้อใกล้จะครบล่ะค่ะเพราะว่าต้องมาซักอีก