ทีมธันวา❤ แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะแม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย🥺

แม่ๆทีมธันวาแตกกันไปบ้างหรือยังคะ แม่บ้านนี้กำหนดพรุ่งนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ สงสัยเจ้าหนูยังอยากอยู่ในท้อง😂

ทีมธันวา❤
แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะแม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย🥺
2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะเเม่ ยังเงียบๆอยู่เลยคะ.

4y ago

เช่นกันนะคะเเม่.❤️