ทีมธันวาคม

แม่ๆทีมธันวาคลอดกันหรือยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด14ธันวา มีอาการปวดท้องเตือน ปวดหลังมากก #ท้องแรก

ทีมธันวาคม
44 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด11ธันวา แต่หมดนัด3ธันวาหมอตรวจเจอน้ำคล่ำน้อยแล้วมดลูกเปิด1เซนติเมตร เลยให้อยู่คลอด เร่งคลอดให้วันที่3ไม่ออกเร่งคลอดอีกทีวันที่4น้องออกมา น้ำหนัก2890 39วีคพอดีตอนนี้ได้อาทิตย์1แล้วจร้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

14ธันวาเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้มีเจ็บเตือนท้องแข็งและปวดเอวค่ะ​ รอเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่

กำหนดพรุ่งนี้ เเต่น้องเงียบมากค่ะ อยากเจอหน้าเเล้ว ถ้าเลยกำหนดหมอจะใช้วิธีไหนเร่งคะ

4y ago

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ กระตุ้นคลอด2รอบเเล้ว หมดนัดคลอดอาทิตย์หน้าจ้าาา

บ้านนี้ 26 ธันวา ท้องแข็งบ่อยมากกกก เจ็บเตือนทุกวัน ไม่มีวี่แววจะเจ็บจริงเลย

4y ago

เหมือนกันเลยคะเเม่

กำหนด 21 ค่ะ แต่น้องมาวันนี้ 14/12 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อย คลอดง่ายๆๆนะะ

4y ago

เดี๋ยวน้องก็มาเมื่อถึงเวลาค่ะ อดทนนะคะ

กำหนดคลอด8ธันวาแต่คลอดก่อน4ธันวาคะผ่าคลอดคะออกเองไม่ได้มดลูกไม่เปิดจ้า🥰

4y ago

น่ารักมากเลยคะเเม่

บ้านนี้16ธันวา เจ็บท้องบ่อย ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือเจ็บจริง

4y ago

ยังไม่คลอดเลยคะ ไม่มีวี่เเววจะออกมาเลย เเต่มีอาการท้องเเข็งบ่อยมาก เจ็บเตือนบ้าง ปวดหลังทรมานมากเลยคะ

38+5wค่ะ มีอาการท้องแข็งบางครั้ง ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนบางครั้งแล้ว

4y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะเเม่

18 ธันวา เจ็บก้นกบ และท้องแข็งมาก แต่ยังไม่มีวี่แววจะปวดท้องจริงๆสักที

4y ago

สู้ๆจ้าเดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

กำหนด14ธค.เหมือนกันเลยค่ะเงียบมาก คุณแม่โดนกระตุ้นคลอดรึยังค่ะ

4y ago

หมอนัดคลอดอาทิตย์หน้าจ้าา