ทีมธันวาคม

แม่ๆทีมธันวาคลอดกันหรือยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด14ธันวา มีอาการปวดท้องเตือน ปวดหลังมากก #ท้องแรก

ทีมธันวาคม
44 ตอบกลับ

บ้านนี้14ธันวาเหมือนกัน เปิด1เซ็นหมอไห้กลับบ้านจ้า

4y ago

บ้านนี้เงียบมากก

เเม่คลอดยังคะ ของเรา15ธันวา เงียบมากๆ อยากเจอน้องเเล้ว

4y ago

ยังเลยจ้าา มีเจ็บท้องเตือน เเต่ยังไม่แตกเลย อยากเเตกเเล้วจ้าาา

31 ธค ยังไม่มีอาการ แต่หมอนัดเร่งวันที่ 24 นี้แล้วค่ะ TT

14ธันวาเงียบเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอนัดไปนอนดูอาการค่ะ

4y ago

สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ 23 ธ.ค.มีอาการเจ็บเตือนบ้าง แต่ไม่เจ็บจิงซะที

4y ago

สู้ๆค่ะ

บ้านนี้23 ธ.ค. เงียบมาก ไม่มีแม้แต่เจ็บเตือนเลยค่ะ

24 ธ.ค ค่ะ ไม่มีอาการรัยเลย นอกจากเดินไม่ไหวแล้วค่ะ😊

4y ago

สู้ๆจ้าา เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

บ้านนี้19ธันวาจ้าแต่ไม่มีวี่แววว่าจะมาเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุนจ้า

บ้านนี้ก็กำหนด14 แต่แอบแตกก่อนเมื่อวันที่3ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

บ้านนี้19 ธันวาคม ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยค่ะ