เพศลูก

แม่ๆทีมธันวา ทราบเพศกันรึยังคะ บ้านนี้21+3ใกล้จะได้ไปลุ้นเพศแล้วค่ะ

54 ตอบกลับ

20+6 หมอบอกแต่ละรอบไม่เหมือนกันเลยค่ะ

ยังไม่ทราบเลยคะ น้องแอบอยู่คะ

21+4ยังไม่อัลตร้าซาวให้เลยคะ

9ธันวา ยังไม่รุ้เพศเลยค่าา

ลูกสาวจ้ะ21w5วันค่ะ10ธันวาคม

25ธันวายังไม่ทราบเลยจร้า

22แล้วคะยังไม่รุ้เพศเลย

ผู้ชายค่ะ 20w คลอด 5 ธันวา

20+6 รอลุ้นเหมือนกันค้ะ

29 ธันวาคม ผู้ชายค่ะ 20+2w