กระตุ้นปากมดลูกเร่งคลอด

แม่ๆทีมต้นเดือนตุลามีใครแอบแตกกันแล้วบ้างคะ อาการไปถึงไหนแล้ว บ้านนี้กำหนด 4ตุลา หมอนีดกระตุ้นคลอด28กันยาค่ะ ถ้ายังไม่คลอด มีใครเคยโดนกระตุ้นคลอดไหมคะ เจ็บไหม ท้องแรกค่ะ แอบกังวล

กระตุ้นปากมดลูกเร่งคลอด
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 2 ตุลา ปวดขาหนีบมาก ร้าวถึงจิมิ

4y ago

เจ็บเตือนบ่อยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว ร้าวไปหมด

บ้านนี้กำหนด4ตุลาจ้าา รอลุ้นอยู่เหมือนกันจ้ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด2ตุลา หมอนัดผ่า25กันยาค่ะ

บ้านนี้10ตุลา หมอไม่กระตุ้นให้เลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ

3ตุลาค่ะแต่หมอยังไม่กระตุ้นคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนด6ตุลาค่ะ นัดผ่า25กันยา

บ้านนี้กำหนดคลอด8ตุลาคะ เงียบมากจ้า

4y ago

8 ตุลาเหมือนกันค่ะ เงียบเหมือนกันไม่รู้จะคลอดตอนกี่วีค

ผ่า20ตุลาไม่รู้จะอยู่ถึงหรืป่าว

บ้านนี้6 ตุลาค่ะแม่ เงียบมากเรย

24ตุลาค่ะ ยังเงียบอยู่เลยย