กำหนดคลอดเดือนไหนกันค่ะ

แม่ๆคลอดกำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ บ้านนี้กำหนด 8กันยาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

52 ตอบกลับ

6กันยาค่ะ. วันที่19พบหมอ. ให้หมอกำหนดวันผ่าค่ะ. ท้อง4แล้ว กำลังจะผ่าท้อง3 ท้องนี้หนักหน่วงมาก ปวดเนื้อตัวและหลังสุดๆ ซาวมาวันที่8 นน.3070กรัม หมอว่ากำลังดี น้องกลับหัวแล้ว

4w ago

แบบนี้และค่ะ. ตอนเราแรกๆก็แบบนี้ไม่เอาแล้ว พอเห็นหน้าลูกแล้ว อยากมีสักโหล. ติดที่ว่า. คนที่2 4ขวบกว่าและคนเล็ก2ขวบกว่า กำลังอยู่ในช่วงวัยทอง. อีแม๊ก็ท้องแก่เจอเด็กๆวัยทอง. ประสาทจะกิน. ใกล้จะบ้าแล้วค่ะ🤣🤣🤣 แถมผ่าคลอด. หมอสั่งให้ทำหมั่นได้แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอดจริงๆ15กันยาแต่คุณหมอนัดผ่าวันที่4กันยานี้แล้วค่ะขี่มอไซไปทำงานทุกวันหน่วงจิมิมากเดินก็ทรมาน

4w ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ แต่บ้านนี้หมอ ยังใม่นัด ผ่าเรย

เรา29กันยา หมอน่าจะคำนวณวันเราผิดค่ะเพราะประจำเดือนครั้งสุดท้าย12-15ธันวาคะ แม่ว่ามันนานไปมั้ยคะ

4w ago

แต่ละที่นัดไม่เหมือนกันเนาะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่5ธันวา เหมือนกันแต่หมอนัดวันที่10กันยา

บ้านนี้กำหนด 13 กันยายนค่ะท้องแรกเหมือนกันเลย ตื่นเต้นไม่รู้เวลาปวดท้องคลอด มันจะรู้สึกยังไง

กำหนดคลอด8กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้37แล้ว หน่วงมาก เจ็บจิมิมากแม่ ขาเท้า นิ้วมือบวมไม่ไหว🤣🤣

กำหนดคลอด8กันยาเหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวตั้งแต่28-29วีค ตอนนี้รู้สึกหน่วงๆจิมิมากค่าา😂

3w ago

บ้านนี้จะคลอดเองค่ะ เลยกำหนดไม่ได้เลยย😂

บ้านนี้ 27 กันยาค่ะ กลับหัวตอน32วีค ตอนนี้ปวดหลังมาก ท้องเริ่มปั้นแข็ง แต่ลูกถีบแรงมาก

กำหนดคลอด9กันยาค่ะ แต่ดูเหมือนว่า จะไม่ถึงวันที่หมอนัดคลอดนะคะ เริ่มอยากออกแล้ว😅

บ้านนี้ในใบเขียน20กันยาแต่คุณหมอกำหนด24ตุลาค่ะแม่คุณหมอกลัวแม่จำวันรอบเดือนผิด🥰

กำหนดคลอด30กันยาค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย33วีคจะ34วีเเล้ว