กระตุ้นปากมดลูกเร่งคลอด

แม่ๆทีมต้นเดือนตุลามีใครแอบแตกกันแล้วบ้างคะ อาการไปถึงไหนแล้ว บ้านนี้กำหนด 4ตุลา หมอนีดกระตุ้นคลอด28กันยาค่ะ ถ้ายังไม่คลอด มีใครเคยโดนกระตุ้นคลอดไหมคะ เจ็บไหม ท้องแรกค่ะ แอบกังวล

กระตุ้นปากมดลูกเร่งคลอด
45 ตอบกลับ

บ้านนี้5ตุลาค่ะ เงียบกริบ

4y ago

เงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

13ตุลายังเงียบยุจ้า

ไม่เคยเหมือนกันค่ะ

4ตุลาเหมือนกันคะ

เท่ากันเลยคะ