แม่ๆทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของน้องกันครบรึยังค่ะ บ้านนี้ยังลีลาอยู่เลย แม่ๆเตรียมเยอะกันไหมแนะนำได้ค่ะส่วนตัวพึ่งท้องแรกไม่รู้ว่าอะไรจะได้ใช้เยอะใช้น้อย😂

26 ตอบกลับ

ทยอยซื้อคะ อะไรที่ต้องซื้อมาซักเตรียมไว้ก็ซื้อก่อน เดียวใกล้คลอดแล้วกลัวนั่งซักไม่ไหวจ้า

2y ago

จริงๆค่ะแม่อุ้ยอ้ายมากเลยกลัวนั่งซักนานๆไม่ไหว