แม่ๆทีมตุลาคม

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะเกี่ยวกับความเชื่อตอนนี้29สัปดาห์2วันแม่เป็นคนอวบอ้วนค่ะอยากทราบว่าท้องแบบนี้จะหญิงหรือชายค่ะ🙏💖

แม่ๆทีมตุลาคม
10 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนอ้วนอยู่แล้วเหมือนกันท้องกลมค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วจร้า มีแต่คนทักว่าท้องกลมเป็นผู้หญิงค่ะ แต่ซาวน์แล้วน้องเป็นผู้ชายค่ะ ลองซาวน์ดูน่ะค่ะชัดเจนที่สุดค่ะ

ตามความเชื่อ ท้องกลมผญ. ท้องแหลมผช. แต่บ้านนี้เป็นคนอวบอ้วนอยู่แล้วค่ะ ท้องเริ่มโตแต่ยังกลมอยู่ ตอนนี้32วีคพึ่งจะเริ่มแหลมๆ ได้ผู้ชายค่าา

1mo ago

ทางนี้ก้อวบอ้วนท้องออกตอน6เดือนแต่โด่งช่วงสะดือค่ะหมอตรวจประจำบอกผชแต่หมอใหย่ไม่เหน🥺

ต้องซาวด์ค่ะ ขนาดซาวด์บางทียังผิดพลาดเลย บ้านนี้คนโตท้องแหลม ผญ ท้องนี้กลมดิ้กยังไม่รู้เพศ 29+5🤣🤣

เขาบอกท้องแหลมผู้ชาย เเต่เราท่องเเหลมเเล้วผู้หญิงค้า รอดูซาวดีกว่านะคะดูเเน่นอน☺️

ลักษณะภายนอกของท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้100%นะคะต้องซาวด์ดูหรือตรวจต่างๆ

บ้านนี้28วีค3วัน ท้องแหลมเหมือนกันค่ะ ซาวด์แล้ว ผู้ชายจริงๆจ้า

ท้องแรกกลมได้ผู้ชายค่ะ ท้องสองแหลมก็ผู้ชาย🤣

1mo ago

ลุ้นตลอดเลยบ้านนี้🤣

ซาวด์เท่านั้นค่ะ ถึงจะบอกได้

1mo ago

รอลุ้นรอบหน้านะคะ

เราท้องกลมเรยได้ญ

ผู้หญิงค่ะ