แม่ๆทีมตุลา

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของกันหรือยังๆค่ะ ตอนนี้มีอาการเป็นอย่างไรกันบ้าง ส่วนแม่บ้านนี้ปวดท้องปัสสาวะบ่อยขึ้นนอนบ่อย ขี้หงุดหงิด😆

1 ตอบกลับ

บ้านนี้17ตุลา เตรียมแล้วค่ะ ท้องสองเลยไม่ต้องเตรียมเยอะ / ปวดขาง่ายมาก เป็นตะคริวบ่อย ปวดสะโพก กับก้นมากๆ ฉี่บ่อยด้วยค่ะ ลูกดิ้นทีนี่ตึงท้องไปหมด