ทีมตุลา เตรียมของกันครบยังคะ

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของกันครบยังคะ บ้านนี้เหลือแค่แพมเพิส อ่างอาบน้ำและก็พวกยาต่างๆ พรุ่งนี้ว่าจะเริ่มซักแล้ว 33+1w ไม่เร็วไปใช่ไหมคะ

ทีมตุลา เตรียมของกันครบยังคะ
1 ตอบกลับ

ว้าว !! ของเยอะมากแม่ 🤩🤩 น้ำยาซักผ้าเด็กเป็นแกลลอนเลย ซักได้เป็นปีเลย เริ่ดมากค่ะ 👍👍

4y ago

เห่อมากค่ะแม่ลูกคนแรก แล้วก็ได้ลูกสาวสมใจอีกด้วย