เจ้าจิ๋วเริ่มตอด

แม่ๆทีมตุลาเจ้าจิ๋วเริ่มตอดกันหรือยังคะ14+4น้องตอดแม่ไปเบาๆหลายทีเลยค่ะที่รู้สึกเร็วอาจเพราะบ้านนี้ไม่ใช่ท้องแรกค่ะ

10 ตอบกลับ

เราท้องที่3 14w เงียบกริบเลยแม่🤣ไม่นูนท้องน้อยหรือเปนก้อนอะไรเลย คิดแยุ่ว่าเราได้ท้องจริงๆใช่ๆไหม

ทีมตุลาเหมือนกัน ค่ะ 15+6 เเต่เดม่ยังไม่รุ้สึกเลย ว่าน้องตอด ท้องสอง

ท้องแรกรู้สึกตอน 19 วีค ตอนนี้ท้องสอง 16 วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

ถ้าไม่ใช่ท้องแรก น้องจะเริ่มตอดเร็วขึ้นค่ะแม่☺️

ลูกตอดรู้สึกยังงัยคะ15+1ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ

5mo ago

เหมือนเส้นกระตุกเลยค่ะแม่

บ้านนี้จะรู้สึกช้าหน่อยเพราะท้องแรกค่าา

ท้องสอง 14+1เวลาแม่นอนนิ่งๆตอดดีมาก😁

บ้านนี้ท้อง3 จร้า 14+5 แม่รู้สึกน้องตอด

เรา14วีค15วีค ตอดตลอดเลยค่ะ

14+1 เริ่มมีเบาๆแล้วค่ะ