ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาหน่อยค่าา

แม่ๆทีมตุลาอาการเป็นยังไงกันบ้างคะตอนนี้อัพเดทหน่อย🥰 #ทีมตุลา #ท้องแรก

43 ตอบกลับ

21 w น้ำหนักแม่ขึ้น2 กก น้ำหนักลูก 420 กรัม ก่อนหน้านี้แพ้หนัก กินไม่ได้ น้ำตาลในเลือดก็ต่ำ พอเข้า5เดือนเริ่หิวบ่อย ปวดร้าวที่เยว น้องดินแรงมาก กำหนดคลอด 11 ตุลาคม แต่ไม่รุ้จะถึงไหม เพราะท้องแรกคลอด 35w

บ้านนี้19วีค2d พึ่งรุ้สึกน้องตอดกระตุกตอน18วีคกว่าๆคะแม่เปนคนหย้าท้องหนา🤣 ซาวมาวันนี้ น้ำหนักน้อง338กรัมคะ แพ้ท้องมาก น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลย แภมลด ลงอีกคะ😂

4mo ago

แต่น้องน้ำหนักปกติตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ

ทีมตุลาค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงมาก แม่ก็หิวบ่อยมาก ตอนแพ้ท้อง4เดือนแรกกินอะไรก็ไม่อร่อย พอหายแพ้แล้วกินอะไรก็อร่อยไปหมดเลยค่ะ กินจนเหนื่อยเลย🤣

19w5d ค่ะ ปวดหลังปวดบ่าไปหมดดด ลมก็เยอะ เรอทั้งวันเลยค่ะ น้องเริ่มดิ้นแล้ว ทุกคนที่เจอทักว่าแม่ท้องเล็ก จนกังวลเลย แต่ไปซาวมาแล้วน้องโตปกติดีมากค่ะ

ทีมตุลา21w มีแม่ๆคนไหนท้องแข็งเหมือนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดแต่แข็งไม่เยอะนะคะ วันละ2ครั้ง แบบนี้คะ

22w ลูกสาวดิ้นเก่งถีบเก่งมาก แถมดิ้นแรงจนแม่จุก ขนาดหมอซาวด์อยู่ก็ยังถีบ กลิ้งหลบไปหลบมาไม่ให้หมอเห็นหน้าเลยค่ะ😄

ตุลา 20w แล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมากกลางคืนนี่ไม่ยอมนอน พอๆกับกลางวันเลย 😉 เริ่มหายแพ้ท้อง พอจะกินได้ขึ้นมาบ้าง

ตอนนี้ 18 วีค 4 วันค่ะ เพิ่งเริ่มรู้สึกว่าโดนตอดค่ะ ยังคงเหม็นกลิ่นต่างๆ และอ้วกเป็นระยะๆค่ะ มีปวดหลังบ้าง

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะแฝดเริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะกินได้ปกติตั้งแต่เริ่มท้องเพราะคุณพ่อแพ้ท้องแทนค่ะ

3mo ago

เช่นกันค่ะ ดิ้นแรง แม่กินได้ปกติไม่แพ้ท้อง ส่วนพ่อเปนแทนหมดทุกอย่าง เหม็นแม้กระทั้งไข่เจียวค่555

21wจับดูท้องความรู้สึกเหมือนจับหัวใจเต้นตุบๆแต่ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับนอนเช้าตลอดอันตรายไหมคะ

4mo ago

ไม่อันตรายค่ะเป็นปกติเลยเพราะแม่ท้องส่วนใหญ่ก็จะนอนไม่ค่อยหลับค่ะเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นเลยหายใจยากขึ้นและอึดอัดมากขึ้น