ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาหน่อยค่าา

แม่ๆทีมตุลาอาการเป็นยังไงกันบ้างคะตอนนี้อัพเดทหน่อย🥰 #ทีมตุลา #ท้องแรก

43 ตอบกลับ

ตุลาคมค่ะ 20สัปดาห์แล้วค่ะ ลูกสาวดิ้นเก่งมากค่ะ หิวบ่อยมาก แต่น้ำหนักขึ้นน้อยมากค่ะ

19w แล้ว คุณแม่หิวบ่อยมากค่าา เจ้าตัวเล็กก็ดิ้นดุ๊บๆเรื่อยๆเลยค่า คุณแม่ทุกคนสู้ๆนะค๊า

บ้านนี้ ดิ้นเก่ง ปวดหลัง ปวดเอว หาท่านอนลำบาก ง่วงทั้งวัน หิวทั้งวันเหมือนกัน🤭🤭

19 วีคค่ะ เริ่มรู้สึกลูกดิ้นแล้วว ยังมีอาเจียนแพ้ท้องบ้าง แต่น้อยลงเยอะแล้วค่า 😍

ทีมตุลาเหมือนกันค่า ลูกดิ้นทั้งกลางคืนและกลางวันค่ะแต่ยังมีแพ้ท้องอยู่ค่ะ

4mo ago

เหมือนกันเลยค่ะนึกว่าจะเป็นคนเดียว บางทีเราตื่นมากลางดึกลูกก็ดิ้น แล้วก็หิวบ่อยมากอาการแพ้ท้องก็ยังมีอยู่

ทีมตุลาคมเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นเก่งมากๆ ดิ้นเกือบทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

4mo ago

ใช่เลยค่ะอิอิ

23wคะลูกสาวดิ้นดีมากเเต่เวลานอนนี่เเม่ปวดหลังมากๆนอนยากเรยคะเเต่ละคืน😔

ทีมตุลาเหมือนกันคะ 21 w กินเยอะกินได้หมดทุกอย่าง ปวดหลัง ปวดเอว นน.น้อง 416 g

ตุลาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว ดิ้นดีดิ้นเก่งมาก จนจุกท้องไปหมดแล้วค่ะ☺️

22 w ค่ะ ลูกสาวไม่ค่อยดิ้นเลย นอนลำบากค่ะปวดหลังปวดเอวปวดสะโพก

4mo ago

ปวดเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่สู้ๆน้าา