อวดน้ำหนักคุณแม่ทีมตุลาค่ะ

แม่ๆทีมตุลา น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันแล้วคะ บ้านนี้33+5 น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโล น้อยไปไหมคะ #ท้องแรกค่ะ33w3d

38 ตอบกลับ

กำหนดคลอด12ตุลาคม ตอนนี้34+1 น้ำหนักก่อนท้อง34 ตอนนี้ 48 ค้า

ก่อนท้อง 38ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 34วีค5วันแล้ว นน.ขึ้นมา51.1

32 สัปดาห์ ขึ้น 15 โล เจาะน้ำตาล 4 เข็ม 2 รอบแล้วค่ะ🥲

บ้านนี้ก่อนท้อง65ตอนนี้ท้อง33+6น้ำหนักแม่85แล้วคะ

31wขึ้นมา15โลค่ะ😂😂น้ำหนักลงที่แม่อย่างเดียวเลย

เรา 34w2d ก่อนท้องหนัก 38 ตอนนี้ 54.9 ตัวแตกไปหมด

บ้านนี้ขึ้น 6 แต่น้ำหนักลูกเกินกราฟค่ะ 🤣

2โลถ้วนค่ะ แต่ลูกน้ำหนักเกิน งงมาก5555

บ้านนี้ 31w ขึ้นมา12โลจ้า น้ำหนักลูก2000g

บ้านนี้ ก่อนท้อง 46 ขึ้นมา 15 โล 35 4 🤣