เตรียมของ 🧸

แม่ๆทีมกุมภาเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ เตรียมอะไรกันบ้าง ❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะ เสื้อผ้าแรกเกิด ผ้าห่ม ที่นอน คาร์ซีท ผ้าอ้อม ขวดนม จุกหลอกดูด จุกกันหัวนมแตก ผ้าอนามัยหลังคลอด อ่างอาบน้ำ เหลือพวกที่นึ่งอบแห้งขวดนม น้ำยาล้างขวดนม ครีมอาบน้ำสระผม ที่ปั้มนม ทยอยซื้อเดือนหน้าครบแหระอีกเดือนก้เก็บหยิบย่อยอีกเนาะ ถ้าซื้อตอนใกล้คลอดคงวุ่นน่าดู😁

ทยอยเตรียมบ้างแล้วค่ะ ท้องสองเราเตรียมไม่เยอะ เสื้อผ้า ถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ที่นอน คาร์ซีท บางอย่างเราไม่ซื้อค่ะเช่นเตียง เปลไฟฟ้า เพราะไม่จำเป็น(สำหรับเรานะคะ) เหลือพวกของใช้ต่างๆค่ะ กับรถเข็น

เตรียมพร้อมครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะเดี๋ยวท้องใหญ่เกินไปกลัวจะไปเลือกซื้ออะไรที่ถูกใจเองยากพร้อมคลอดเลยค่ะตอนนี้😅

บ้านนี้เตรียมแต่เสื้อผ้าน้อง เซ็ตเตรียมคลอด ของที่จำเป็นก่อนคะ ที่เหลือก้อค่อยซื้อทีหลังเอา

เริ่มทยอยเตรียมเหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังเหลืออีกเยอะ กว่าจะถึงวันคลอดก็น่าจะครบทุกอย่าง

ของเราเริ่มเตรียมของใหญ่ๆไว้แล้วค่ะ คอกกั้น เบาะนอน ที่นอน ที่นึ่งขวดนม

ทยอยเตรียมแล้วค่ะ เกือบครบหมดแล้ว เหลือเตียง คาร์ซีน เบาะ ปั๊มนม

ทยอยเตรียมบ้างแล้วค่ะเผื่อจะไม่ทัน ต้องเตรียมไว้ล่วงหน้าจร้า

เตรียมจนจะเต็มบ้านแล้วค่า ทยอยซื้อจนพอรวมๆแล้ว ของแน่นมาก 🤣

ทยอยเตรียมแล้วค่ะ เดือนหน้าตั้งใจให้ครบทุกอย่างค่ะ