แม่ๆทีมกุมภาพันธ์น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ🥰

แม่ๆทีมกุมภาพันธ์น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

37w น้ำหนักน้อง2525อยู่เลยค่ะ

8mo ago

ใกล้แล้วค่ะ รอลุ้นตอนคลอดน้องว่าน้ำหนักจะตรงกับที่ซาวไหม🥰