แม่ๆทีมกุมภาพันธ์น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ🥰

แม่ๆทีมกุมภาพันธ์น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้39 2845อยุ่เลยค่ะ กำหนดคลอด6กพ และหมอก็มห้เข้าเตรียมคลอดวันที่6เหมือนกัน

36สัปดาห์ครรภ์แฝดหนัก2300กับ2500พึ่งไปหาหมอมาคะเตรียมตัวคลอดตอน38สัปดาห์คะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ เมื่อวาน 38+3 น้ำหนัก 4,030 กรัมค่ะ ใน u/s ก่อนคลอด 3550 กรัมค่ะ

8mo ago

ห่างเยอะมากค่ะ คุณหมอที่ฝากครรภ์ก็บอกค่ะว่าไม่น่าเกิน 3,800 กรัม บ้านนี้ทานนมแพะบำรุงตอนท้องค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้36+5น้ำหนัก2,813คะเเม่❤เกินเกณฑ์หนักท้องไม่ไหวเเย้ว❤😅

8mo ago

ค้าบป๋ม❤❤

เราซาวด์ตอน35วีค2700กรัมคะตอนนี้กำลังจะ37วีควันที่6นี้รุ้อีกทีคะ

38W น้อง3100กรัม ตอนนี้38+3 น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดเเล้ว

ตอน35w 2491gตอนนี้37+6 ยังไม่รู้หมอนัดวันที่1ค่ะ

39week2day 3693กรัมแล้วค่ะบ้านนี้ เตรียมผ่าคลอด😁

บ้านนี้คลอด5กพ. 40 วีค ผ่าคลอด นน. 3233 กรัมค่า

37w น้ำหนักน้อง2525อยู่เลยค่ะ

8mo ago

ใกล้แล้วค่ะ รอลุ้นตอนคลอดน้องว่าน้ำหนักจะตรงกับที่ซาวไหม🥰