แม่ๆทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆทีมกุมภา เริ่มเตรียมของกันบ้างรึยังคะ🥰

แม่ๆทีมกุมภาพันธ์
50 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แม่สามีไม่อยากให้เตรียมของก่อน แต่เริ่มใจอ่อน ให้เตรียมได้แล้วว แต่บอก 8 เดือนก่อนค่อยเตรียม แต่นี่คิดไว้แล้วว่าธันวาจะเริ่มเตรียมค่ะ

บ้านนี้เตรียมไว้ครบทุกอย่างแล้วเพราะเตรียมแต่ท้องแรกแต่น้องเสีย ท้องนี้เลยไม่ได้เตรียมไรนอกจากเพศไม่เหมือนกันก็ซื้อแค่เสื้อผ้านิดหน่อยค่ะ

4y ago

เสียในท้องค่ะ36wk

22 กุมภา ผู้ชาย80%(รู้ตอน16w) แม่ไปเดินห้างเริ่มทยอยซื้อเตรียมแล้วค่ะ หมดไป2พันนิดๆ ได้มา2อย่าง🤣 วันนี้กำลังจะไปอีกห้างหนึ่งค่ะ เทียบราคากัน😍

บ้านนี้กุมภาคะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เพราะซาวด์ล่าสุดคุณหมอบอกอาจจะเป็น ผญ เเต่ไม่ชัวร์ ต้องรอซาวด์อีกรอบ ให้เเน่ใจ ค่อยซื้อคะ 😊

4y ago

แม่บ้านนี้ยังอยู่หญิง80%อยู่เลยค่ะ😝 แต่ซื้อหญิงไว้ตั้งแต่ไม่รู้เพศแล้ว555

อยากเตรีมค่ะ โบราณว่า อย่าซื้อของก่อนคลอด 11กุมภาพันธ์64 คะ อยากซื้อสักชุดเอาไว้ดู....จะได้มีกำลังใจมากขึ้นค่ะ

4y ago

โบราณบอกแบบนั้น แต่ตอนนี้ไม่ใช่โบราณนะคะ ระวังโดนคุณหมอกับพยาบาลดุเอาถ้าไม่เตรียมไว้ แล้วต้องไปหาซื้อมาใส่ให้ลูกแบบฉุกละหุกแล้วไม่ได้ซัก ไม่สงสารลูกเหรอคะ ถ้าใส่เสื้อผ้าไม่ได้ซัก ผิวลูกอาจแพ้สารเคมีที่อยู่บนผ้าใหม่ หรือแพ้ฝุ่นผ้าที่ยังไม่ได้ซักก็ได้นะคะ

แง้...เราปีใหม่นี้ แต่ยังไม่เตรียมไรเลยสักนิดเดียว.. ว่าจะซื้อเตียงก่อนแม่ๆ เตรียมเตียงน้องด้วยป่าวคะ?

4y ago

🥰🤩🤩

เริ่มนิดหน่อยค่ะ ยังไม่รู้เพศ มีที่นอนกับชุดเล็กๆน้อยๆ รอรู้เพศอีกทีค้า #27กุมพาพันธ์

26 กพ ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่า แต่น้องเป็นผู้สาว เริ่มดูๆ แนวในshopee กดใส่รถเข็นรอแล้ว

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ทีมต้นเดือนมกราคม ยังไม่รู้เพศ แต่เน้นสีเขียว😍😅

4y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเน้นสีชมพูค่ะ555 แต่ตอนนี้หมอซาวบอกน้องผญ. 😍

เริ่มเตรียมแล้วพีในหมู่บ้านเอามาให้ กลัวคลอดก่อนเลยเอามาให้ก่อน 25 กุมภา