ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆทีมกุมภา ซาวด์ล่าสุดน้องน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

กำหนด 4 ก.พ. ซาวด์ตอน 20w หนัก 336 กรัม ค่ะ

ซาวตอน 19 วีคค่ะ แฝด ชช 285 กับ 284 ค่ะ💕

ตอนซาว28wนน 1330g

5y ago

น้ำหนักดีอยู่นะคะ ของเรา31w ยังแค่1595เอง

2200g จ้า

5y ago

ของเราซาวตอน31w หมอนัดอีกที35w ยังไม่รู้เลยว่าจะถึง2000 รึป่าว