แม่เลี้ยงเดี่ยว

แม่ๆทีมกุมพา เตรียมของครบกันหรือยังค่ะ 🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24 ตอบกลับ

ขาดคาร์ซีทกับที่ปั๊มนมค่ะ กะว่าซื้อหลังคลอดเอา ไม่รู้จะมีน้ำนมไห้ลูกมั้ยอ่ะค่ะ😂😂

10กุมภา เตรียมครบแค่พอใช้ประมาณแรกเกิด-1เดือนค่ะ ที่เหลือก่ค่อยๆซื้อเอาตอนจะใช้

ยังเลยค่ะ ท้อง 2 แล้วด้วย แต่ของลูกท้องแรกแจกเขาหมด 555 เลยต้องเริ่มใหม่เลย

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ☺️ กุมภาพันธ์ เหมือนกัน

16 กุมภาพันธ์ ยังไม่ได้ซักผ้าน้องไว้เลยค่ะ

18กุมภาพันธ์ยังไม่ได้เตียมเลยยจ้าา😅

28กุมพาเตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบ

24กุมภาเตรียมครบพร้อมหิ้วมากจ้า😅

14กพ.พร้อมมากค่ะอยากแตกแล้ว

2 กุมภา เตรียมครบแล้วคะ