เร่งคลอดธรรมชาติ

แม่ๆทีมกันยาแตกกันยังคะ บ้านนี้38วีค ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ😂อึดอัดไม่ไหวแล้ว มีวิธีให้น้องออกมาเร็วๆมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กลางวันช่วงหัวค่ำเดินเล่นๆ รอบๆบ้าน สูดอากาศบริสุทธิ์ทำใจสบายๆ ตอนกลางคืนให้พ่อตามค่ะ 😅

1y ago

ให้พ่อตาม กินสับปะรด ยังเงียบอยู่เลยสงสัยยังไม่อยากเจอแม่แน่เลยค่ะ😂