26weeks

แม่ๆทีมกันยาเป็นไงกันบ้างคะ เตรียมของกันไปถึงไหนแล้ว มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะช่วงนี้🧡

26weeks
55 ตอบกลับ

28+1ค่ะคลอด7กันยาตอนนี้ทยอยซื้ออยู่แต่ยังไม่ครบเลย

4y ago

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะของแม่ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

14กันยา ยังไม่เตรียมเลยค่า ดิ้นเก่งมากก🤣

บ้านนี้3กันยาค่ะของเริ่มครบเเล้วค่ะ

26 กันยา ยังไม่ใด้เตรียมอะไรเลยค่ะ

18กันยาเตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ

6 กย. ยังไม่เตรียมสักอย่างเลยค่ะ

14กันยาค่ะยังไม่เตรียมอะไรเลย

11 กันยาค่ะ เตรียมพร้อมแล้วจ้า 😁

4ก.ยค่ะ ยังไม่เตรียมอะรัยเลยค่ะ

6กันยาจ้า ยังไม่เตรียมของเลยยย