แตกกันยังทีมกันยา

แม่ๆทีมกันยาเป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้แตกแล้วจ้า น้องนาวีมารายงานตัวครับผม

แตกกันยังทีมกันยา
18 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 8กันยายน​คร้า 39w2d​ แล้วมีแค่เจ็บ​เตือน​เอง​คร้า อิจฉา​แม่​จัง​ได้เห็นหน้าน้องแล้ว😊🥰

15กันยายังเงียบยุ่เลยคร้า โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกแร้วหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแร้วก้อยังเงียบๆ

ยังเงียบอยู่เลย กำหนด9กย อิจฉาแม่ที่แตกแล้ว เราอยากแตกบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10ก.ย แตกตั้งแต่19ส.ค. คลอด36+6 ออกมาแข็งแรง 3,100

ยังเลยค่ะ มีแต่เลือดออกปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

4y ago

มีเลือดออกต้องไปหาหมอแล้วค่ะ

ยังเงียบยุเลย ไม่เคยเจ้บท้องเตือนเลย

บ้านนี้กำหนเ10กันยา63หมอนัดคลอด41wค่ะ

กำหนด 17 ก.ย. อยากแตกมากกก แล้วแม่❤

ยังเงียบยุเรยค่ะ รอลุ้นมากก

3กันยายังเงียบสนิทเลยจ้า😁